ข่าวกรุงเทพฯ

06-27

๕๐ ปี วาติกัน-วัดพระเชตุพน มิตรภาพระหว่างสองศาสนา

โดย เจ้าประคุณ สมเด็จพระมหาธีราจารย์ กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ราชวรมหาวิหาร ประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ วันที่ ๑๗ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๕ ณ นครรัฐวาติกัน

06-23

50 years of Vatican - Wat Phra Chetuphon Friendship between two traditional religions

(WAki International Media Center 22nd June) The speech of The Most Venerable Somdet Phra Mahathirachan (Board member of the Sangha Supreme Council of Thailand Abbot of Wat Phra Chetuphon Vimonmangklaram Rajwaramahawihan President of the Regulatory Office for Overseas Dhammaduta Bhikkhus) on 17th June 2022.

06-23

MC900 บอกทิศทางการลงทุน

อัตราเงินเฟ้อสูงถึง 8.6% ทิศทางการลงทุนจะเป็นอย่างไร MC900 จะบอกคุณ

06-15

MC900 พาร์ทเนอร์การลงทุนของคุณ

ด้วยเงินสำรองในมือของผู้คนมากขึ้นเรื่อยๆ การลงทุนจึงกลายเป็นตัวเลือกแรกนอกเหนือจากงานประจำแต่การลงทุนก็ถือเป็นกิจกรรมที่ต้องใช้เทคนิคเช่นกัน สถานการณ์ทางการเงินในตลาดปัจจุบันย่ำแย่แย่มาก นักลงทุนในตลาดอยู่ในภาวะตึงเครียด มีความกังวลใจ พวกเขาจับตาดูแนวโน้มของตลาดหุ้นอยู่เสมอ เมื่อเกิดปัญหาก็ต้องการอยากเร่งขายสินทรัพย์ สินทรัพย์ในมือของหลายคน ไม่ว่าจะเป็น หุ้น พันธบัตร และทองคำก็ไม่สามารถหนีพ้นชะตากรรมของการเทขายได้ แม้ว่าการลงทุนจะมีความเสี่ยง แม้ว่าทุกคนจะเตรียมความพร้อมแล้ว แต่เมื่อความเสี่ยงมาถึง ก็ยังตื่นตระหนกมากขึ้นเรื่อยๆ

06-10

International Journal of Medical Sciences: Unexplained acute hepatitis in children may be related to "superantigens" produced by infection with the COVID-19!

More and more evidence prove that the COVID-19 is far more harmful to children than previously thought, and we still do not fully grasp the potential harm of the COVID-19.

06-09

The National Broadcasting Corporation

The National Broadcasting Corporation (NBC), one of the three major broadcasters in the United States, quoted internal statistics and reported a sad news: As of May 4, local time, the cumulative number of deaths from covid-19 pneumonia in the United States exceeded 1 million.

06-08

จากเหตุการณ์เลวร้ายMC900 นำโชคดีมาให้คุณ

06-01

รู้จักMC900 ประสบการณ์ที่ไม่ดีทำให้พบกัน

รู้จักการลงทุน : ฉันมีเรียนจบการด้านการเงิน หลังจากฝึกงานปีสุดท้าย ฉันได้ทำงานในหลายบริษัท แต่ก็เป็นเวลาสั้นๆ ซึ่งอาจเป็นเพราะกับบุคลิกที่อยู่ไม่นิ่งของฉัน แม้ว่าจะเปลี่ยนงานบ่อย แต่ก็มีเงินอยู่ในมือเพียงเล็กน้อย และเมื่อมีเงินจิตใจก็จะตื่นตัวและตื่นเต้นเป็นธรรมดา ฉันหันไปสนใจในการลงทุน เป็นครั้งแรกที่ฉันเข้ามาลงทุนในทรัพย์สินบางอย่าง ฉันลงทุนในกองทุน ทดลองลงทุนประมาณหกหรือเจ็ดพัน ไม่ได้กำไรสักบาท แถมยังขาดทุนไปอีกหลายร้อย จากการคว้าน้ำเหลวในครั้งแรกนั้น ทำให้ฉันตระหนักว่าความรู้ในหนังสือและประสบการณ์ในบริษัทที่ผ่านมา ไม่เหมาะสำหรับการลงทุนส่วนบุคคล

05-31

Bringing ‘Play’ back into the play-to-earn space — Ankots of Misteria

A brand new NFT monster-battler that is looking to change the way games are played in Web3.

05-28

Guangxi Beibu Gulf International Fresh Cold Chain Logistics Park (phase I) officially opened for business

Guangxi cold chain logistics channel unimpeded ASEAN fresh domestic market

บ้าน ก่อน 1 2 3 4 5 6 7 หน้าต่อไป หาง

10 รายการต่อหน้า (หน้า 4 / 24) รวม 238 รายการ