ข่าวกรุงเทพฯ

01-19

ทัวร์สื่อนานาชาติจีน-อาเซียนปี พ.ศ. 2566 เริ่มต้นในประเทศอินโดนีเซีย

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ได้มีงาน "Song of Our Homeland" ทัวร์สื่อมวลชนนานาชาติจีน-อาเซียน (China-ASEAN International Media Tour) พ.ศ. 2566 โดยได้เปิดตัวที่สถานีรถไฟฟ้าฮาลิม (Halim Station) เป็นรถไฟความเร็วสูงจาการ์ตา-บันดุง ในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

01-19

ทัวร์สื่อมวลชนนานาชาติจีน-อาเซียน (China-ASEAN International Media Tour) เยี่ยมชม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีหนานหยาง (NTU) ที่สิงคโปร์

เมื่อวันที่ 24 พ.ย. ทัวร์สื่อมวลชนนานาชาติจีน-อาเซียน (China-ASEAN International Media Tour พ.ศ.2566) "Song of Our Homeland" ได้เยือนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีหนานหยาง (NTU) ที่สิงคโปร์ และมีส่วนร่วมในการอภิปรายเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างทั้งสองประเทศ โดยในงานนี้ นักข่าวจากทั้งสองประเทศ นักเรียนชาวจีนที่กำลังศึกษาอยู่ในสิงคโปร์ และผู้สร้างเนื้อหาคนเชื้อสายชาวจีนในท้องถิ่น ได้พูดคุยและสำรวจเชิงลึกเกี่ยวกับแนวทางให้สื่อและคนรุ่นใหม่ทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมในการสนับสนุนการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือระหว่างจีน-สิงคโปร์ ต่อไปในอนาคต

01-10

Life-Space, Specializing in Probiotic Strains Expands Across All Channels in Southeast Asia's Probiotic Market

12-22

กิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมออนไลน์จีน-รัสเซียที่โรงเรียนประถมศึกษาเต๋อโจวประสบความสำเร็จ

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2023 โรงเรียนประถมศึกษาเต๋อโจวได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมออนไลน์ระหว่างจีนและรัสเซีย แผนกโฆษณาชวนเชื่อของคณะกรรมการพรรคเทศบาลเต๋อโจวได้เชิญอาจารย์อันหลานจากโรงเรียน “ECOTEH+” ของรัสเซียมาทำการสอนออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมให้แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษา ห้องที่ 3 ปีที่ 5

12-19

การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมจีน-ไทย: ประสบการณ์เชิงโต้ตอบระหว่างโรงเรียนโป๋ซิงหมายเลข 4 เขตซิงฟู่กับวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีแห่งประเทศไทย

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2566 โรงเรียนโป๋ซิงหมายเลข 4 เขตซิงฟู่ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมออนไลน์ระหว่างจีน-ไทยที่ไม่เหมือนใคร งานนี้จัดขึ้นอย่างใส่อกใส่ใจโดยแผนกโฆษณาชวนเชื่อคณะกรรมการเขตโป๋ซิงแห่งพรรคคอมมิวนิสต์จีน อาจารย์ซุนชูรานและอาจารย์หวังเป่ยกุ้ยจากวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีแห่งประเทศไทยได้รับเชิญเป็นพิเศษเพื่อให้อธิบายวัฒนธรรมประเพณีไทยแก่นักเรียนที่โรงเรียนโป๋ซิงหมายเลข 4 เขตซิงฟู่

12-07

The Official Opening of 2023 InteRail Online Expo in Zhuzhou, Hunan Province

12-05

 Enshrienment of 152 Waki Relic Pagodas & Kathina Ceremony at Dawei Temple, Myanmar

(WAki International Media Center 5th December) On November 12, 2023, Dawei Temple in Mon State, Myanmar held the Kathina Ceremony and the Enshrinement of 152 waki relics pagodas. The ceremony was auspiciously attended by 152 temple abotts and more than 2,000 devotees. The devotees offered robes to the sangha members in order to accumulate the great merits.

11-24

Yangxin County Party Committee Publicity Department and Thailand Chonburi Technological College successful online cultural exchange

Recently, Yangxin County Party Committee Publicity Department and Thailand Chonburi Technological College successfully held an online cultural exchange event. Xinrui Li, director of News Office and Meng Zhou, director of Culture, Art and Publicity and Education Office attended the event as representatives from Yangxin County Party Committee Publicity Department, while Teacher Hua Li attended the event on behalf of Thailand Chonburi Technological College.

11-23

IASO Bio ก่อตั้งศูนย์วินิจฉัยและรักษา CAR-T ระหว่างประเทศในประเทศจีนเพื่อให้บริการผู้ป่วยโรคมะเร็งเม็ดโลหิตขาวชนิดมัยอีโลมา (MM) ทั่วโลก

11-17

ตำบลต้าจวง อำเภอเมืองอี๋หนาน: วัฒนธรรมเป็นประโยชน์ต่อประชาชนและและส่งเสริมวิถีชีวิตที่มีคุณธรรมและแบบรักสุขภาพ

ในปีนี้ ตำบลต้าจวง อำเภอเมืองอี๋หนานได้ดำเนินกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่างๆ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อประชาชน โดยให้มวลชนได้แสดงบทบาทเป็น "ตัวเอก" มอบ "งานฉลองทางวัฒนธรรม" ให้กับประชาชนมากขึ้นเรื่อยๆ และใช้ "แสงสว่าง" ของวัฒนธรรมในการ ส่องสว่างความสุขของชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชน และส่งเสริมวิถีชีวิตที่มีคุณธรรมและแบบรักสุขภาพ ในแต่ละหมู่บ้าน จัตุรัสวัฒนธรรมอันกว้างขวาง ห้องสมุดในหมู่บ้านที่มีชีวิตชีวา และกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย ล้วนสะท้อนให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตทางวัฒนธรรมของประชาชนในเมืองและหมู่บ้าน

บ้าน ก่อน 1 2 3 4 5 6 7 หน้าต่อไป หาง

10 รายการต่อหน้า (หน้า 4 / 32) รวม 315 รายการ