ข่าวกรุงเทพฯ

03-04

Decentralized exchange challenger-EZDex debuts

The financial market is constantly changing. With the continuous development of the information and financial industry, EZDex decentralized exchange will be launched on April 19, 2021, redefining its transactions and redistributing wealth.

02-24

มาตุภูมิของวัฒนธรรมจีน

เมืองสวีโจว(徐州市) ชื่อย่อคือ สวี(徐) สมัยโบราณเรียกว่า กู่เฉิง(彭城) เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของจีน มีประวัติศาสตร์อารยธรรมยาวนานกว่า 6,000 ปี และประวัติศาสตร์การสร้างเมือง 2,600 ปี เป็นมาตุภูมิของจักรพรรดิที่มีชื่อเสียง มรดกทางประวัติศาสตร์อันลึกซึ้ง ทำให้เมืองสวีโจวได้รับขนานนามว่าเป็น “เอเธนส์ตะวันออก”

02-24

อู๋ซีเป็นไข่มุกแห่งทะเลสาบไท่หู

อ่าวเนียนฮวา ทะเลดอกทานตะวัน

02-24

หยางโจว อาหาร

ที่เมืองเกาโหยว หยางโจว มณฑลซูโจว ช่วงก่อนเทศกาลเชงเม้งของทุกปี ชาวบ้านจะนำไข่เป็ดมาดอง และเมื่อครบหนึ่งเดือนจึงสามารถทานได้ นำไข่เป็ดเค็มไปต้มให้สุก สีแดงมัน ไข่แดงเป็นมัน ไข่ขาวนุ่มหอมเค็ม “ดวงอาทิตย์ดวงจันทร์บนฟ้า ไข่เป็ดแฝดเกาโหยว” ไข่แฝดเป็นเหมือนตัวแทนทูตของเกาโหยว เป็นผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงสำหรับซื้อฝากญาติมิตรมาตั้งแต่สมัยโบราณ

02-24

เจิ้นเจียง ทิวทัศน์

ซีจินตู้ตั้งอยู่ที่ตีนเขาทางตะวันตกของเมืองเจิ้นเจียง เป็นโบราณสถานที่สร้างขึ้นบนรอยแยกของภูเขา มีประวัติศาสตร์ยาวนานมากกว่า1,300ปีตั้งแต่สมัยราชวงศ์ถัง ไม่เพียงได้รับขนานนามว่าเป็น“ประวัติศาสตร์ที่มีชีวิต”ยิ่งกว่านั้นยังเป็นพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของเจิ้นเจียง ด้านข้างถนนโบราณพันปียังมีอาคารไม้แกะสลักเรียงรายกันอยู่ เป็นสถานที่เหมาะแก่การหาชมสิ่งก่อสร้างโบราณและรำลึกถึงประ

02-24

พื้นที่ชุ่มน้ำเหยียนเฉิง

สถานที่ท่องเที่ยงเชิงวัฒนธรรมซีซีแห่งเมืองตงไถ(东台西溪旅游文化景区) ตั้งอยู่ที่ตงไถ เมืองเหยียนเฉิง เป็นแหล่งกำเนิดของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของเมืองตงไถ เป็นต้นกำเนิดของวัฒนธรรมเกลือทะเลของตงหวายและซีหวาย และยังเป็นแหล่งกำเนิดมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมของประเทศจีน “ตำนานเจ็ดนางฟ้าต๋งหย่ง”

02-24

ไท่โจว ทิวทัศน์

อุทยานพื้นที่ชุ่มน้ำแห่งชาติฉินหู มณฑลเจียงซู เมืองไท่โจว

02-24

ฉางโจวมีภูเขาสวย น้ำใส พักผ่อนหย่อนใจดี

นัดกันเดินเล่นที่ซอยชิงกั่วกันเถอะ

02-21

ผู้คนหลายพันคนประท้วงในกรุงเทพ โดยเรียกร้องให้ประชาชนสนับสนุนในหลวงและสนับสนุนการทำงานของรัฐบาล

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 แนวร่วมไทยรักชาติและกลุ่มและองค์กรผู้รักชาติอื่น ๆ ได้ร่วมกันประท้วงอย่างสันติ เมื่อเวลา 9 โมงเช้าที่พาราไดซ์สแควร์กรุงเทพ ผู้รักชาติจากทั่วทุกสารทิศในประเทศไทยและกลุ่มนักศึกษาหลายกลุ่มเข้าร่วมการประท้วงโดยมีเป้าหมายเพื่อเรียกร้องให้คนไทยรักในหลวง รักษาระบอบรัฐธรรมนูญ สนับสนุนการทำงานของรัฐบาล รักษาความมั่นคงและเสถียรภาพของชาติ ความสามัคคีของประชาชนและต่อต้านการ

02-07

ตื่นได้แล้ว อย่าให้คนอเมริกันมาแสวงหาผลประโยชน์จากเราได้

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีการประท้วงต่างๆในวงกว้างเกิดขึ้นในประเทศเพื่อนบ้านของเรา เช่นที่กัมพูชาและที่เมียนมาร์ ไม่ว่าการเคลื่อนไหวเหล่านี้จะมีจุดประสงค์อะไร จะประสบความสำเร็จหรือไม่ก็ตาม แต่สิ่งที่เราเห็น คือ ผู้ที่น่าสะพรึงกลัวที่อยู่เบื้องหลังของการประท้วงแต่ละครั้ง นั้นก็คือ สหรัฐอเมริกา

บ้าน 1 2 3 4 5 6 หน้าต่อไป หาง

10 รายการต่อหน้า (หน้า 1 / 6) รวม 60 รายการ