เข้าร่วมซีเอเอ็กซ์โปประสานกับ RCEP ตงเฟิงโปรโมทสินค้าใหม่ต่อตลาดอาเซียน

2022-09-19    

เข้าร่วมซีเอเอ็กซ์โปประสานกับ RCEP ตงเฟิงโปรโมทสินค้าใหม่ต่อตลาดอาเซียน

งานมหกรรมแสดงสินค้าจีน-อาเซียน (ซีเอเอ็กซ์โป) ครั้งที่ 19 ที่เปิดงานที่เมืองหนานหนิงระหว่างวันที่ 16 - 19 กันยายน บริษัทตงเฟิงเข้าร่วมซีเอเอ็กซ์โปด้วยภาพลักษณ์รวมของกรุ๊ปเป็นครั้งแรก ขณะเดียวกันบริษัทยังจัดงานโปรโมทสินค้าและกิจกรรมอื่นที่เกี่ยวข้องด้วย ตอนเช้าวันที่ 17 ตงเฟิงได้จัดงานโปรโมทรถยนต์เพื่อพาณิชย์และสินค้าต่างประเทศ

จากข้อมูลแนะนำ

รถยนต์เพื่อพาณิชย์รถยนต์เพื่อพาณิชย์มีแพลตฟอร์มสินค้าประเภทรถยนต์บรรทุกหนักแล้ว รวมถึง มังกรฟ้าเรือธง KX มังกรฟ้า KL มังกรฟ้า KR เทียนจิ่น VR ทั้งหมด ๕ เซรีส ซึ่งมีแนวความคิดการพัฒนาที่ล้ำหน้าโลก ทรัพยากรทางเทคโนโลยีระดับชั้นนำ ความสามารถการจำลองสมบูรณ์และความสามารถการทดสอบ มีธุรกิจครอบคลุมรถยนต์ทั้งคัน อะไหล่ การผลิตและประกอบรถยนต์ ตลอดจนบริการออกเดินทาง ได้สร้างเครือข่ายบริการทั่วถึง 30 กว่าประเทศและภูมิภาค ขนาดการค้าขายต่างประเทศเติมโตขึ้นอย่างมั่นคง

รถยนต์เพื่อการพาณิชย์คุณภาดดีเยี่ยม ครองส่วนแบ่งการตลาดเป็นชั้นนำ ความสามารถในการให้บริการได้รับความชื่นชมจากลูกค้าในตลาดอาเซียน เวียดนาม เมียนมาร์ ฟิลิปปินส์ และตลาดอื่นๆ ในงานซีเอเอ็กซ์โปครั้งนี้ รถยนต์ตงเฟิงได้แสดงรถแทรกเตอร์มังกรฟ้าเรือธงKX รถแทรกเตอร์มังกรฟ้าKL รถดั๊มพ์มังกรฟ้าVL รถบรรทุกเทียนจิ่นKR รถดั๊มพ์เทียนจิ่นVR ทั้งหมด 5 รุ่น เจาะกลุ่มตลาดรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ในเวียดนาม ฟิลิปปินส์ กัมพูชา และประเทศอื่นๆ สร้างผลประโยชน์มากขึ้นให้กับผู้ใช้ต่างประเทศระหว่างการแข่งขันด้วยความแตกต่าง ในนี้ รถแทรกเตอร์ 6×4 KX รถยนต์ตัวแทนสำหรับเซรีสมังกรฟ้าเรือธงของตงเฟิง รถดัมพ์มังกรฟ้า6X4VL รถดัมพ์เทียนจิ่น4X2VRเป็นสินค้าระดับดาวของตลาดฟิลิปปินส์ กัมพูชา และตลาดยานยนต์วิศวกรรมอื่นๆ

ตงเฟิงเป็นบริษัทที่มีห่วงโซ่อุตสาหกรรมที่ครบถ้วนที่สุดและสินค้าสมบูรณ์ที่สุดท่ามกลางอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศจีน ธุรกิจครอบคลุมถึงรถยนต์นั่งส่วนตัว รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ ยานพาหนะพิเศษและอื่นๆเป็นต้น ในงานซีเอเอ็กซ์โปครั้งนี้ เวทีแสดงสินค้าภายในอาคารได้แสดงรถยนต์นั่งส่วนตัวหลายรุ่น รวมถึงลันตูดรีมเมอร์ ตงเฟิงเฟิงเสินเฮ่าจี๋ เซวี่ยนอี้MAX ยอทช์สายลม

บนเวทีแสดงสินค้ากลางแจ้ง นอกจากมีรถยนต์เพื่อพาณิชย์แล้ว ขณะเดียวกันนังแสดงเครื่องจักรการเกษตรอัจฉริยะสองชนิดและผลิตภัณฑ์อะไหล่ 70 กว่าชนิด

เนื่องจากเป็นภูมิภาคหลักในการผลิตข้าว น้ำตาล ยาง ผลไม้ กาแฟ และพืชเศรษฐกิจอื่นๆ เกษตรกรรมจึงมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจอาเซียน เกษตรกรรมพิเศษของอาเซียนกำลังเร่งให้ใช้เครื่องจักรกลในขั้นตอนเพาะปลูก ดูแลรักษา จัดส่งและขั้นตอนอื่นๆเพื่อนำไปสู่การทำงานผ่านเครื่องจักรกล จึงมีความจำเป็นต้องนำเข้ารถยนต์เพื่อการเกษตรอัจฉริยะระดับไฮเอนด์อย่างเร่งด่วน บรัษัทรถยนต์แบบบูรณาการ เช่น ตงเฟิง กำลังให้สัญญาณทางตลาดสำคัญ และการปรากฎตัวของรถแทรกเตอร์การเกษตรT954 เครื่องตกกล้า PZ60 ได้เติมช่องว่างของรถยนต์เพื่อการเกษตรของ งานมหกรรมแสดงสินค้าครั้งนี้พอดี ทำให้สายตาของผู้จัดซื้อและผู้ชมต่างประเทศสว่างขึ้นทันที

อะไหล่และส่วนประกอบของตงเฟิงก็ได้เปิดตัวในงานซีเอเอ็กซ์โปครั้งนี้ นัดลูกค้าต่างประเทศล่วงหน้าเพื่อสื่อสารแลกเปลี่ยนและเจรจากัน

อะไหล่ที่แสดงในงานครั้งนี้รวมถึงเพลาขับ สปริงช่วงล่าง ล้อและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของระบบแชสซี เครื่องระบายความร้อน พัดลมระบายความร้อน วาล์วควบคุมอุณหภูมิและอื่นเป็นต้นของระบบจัดการความร้อน กล่องเกียร์ บูสเตอร์ ผลิตภัณฑ์หมุนเครื่องยนต์ของระบบแอสเซมบลีกระบบแรงขับเคลื่อน ผลิตภัณฑ์ผงถลุงโลหะ มอเตอร์พลังงานใหม่ ฝาครอบนอกอุปกรณ์ควบคุม ฯลฯ

อะไหล่เหล่านี้มีจุดเด่นมากมาย ในนี้ ล้ออลูมิเนียมฟอร์จน้ำหนักเบาของตงเฟิงมีลักษณะ “เบาแต่แข็งแกร่ง” ความสามารถการรองรับเป็น 5 เท่าของล้อเหล็กทั่วไป น้ำหนักเบากว่าล้อเหล็ก 50% การระบายความร้อนเป็น 3 เท่าของล้อเหล็ก ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง 6%~8% ยืดอายุการใช้งานของล้อยาวขึ้นอีก 26% ผลิตภัณฑ์ เกียร์เพลาข้อเหวี่ยงนำไปใช้กับเครื่องยนต์ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ยี่ห้อคั่มมินส์ เป็นไปตามมาตรฐานการระบายระดับที่ ๖ แห่งชาติ/ยุโรป VI ผลิตภัณฑ์กล่องเกียร์ผลิตโดยการเจียรและกลิ้งเฟือง ผิวพื้นของเฟืองจัดการด้วยวิธีสเปรย์แรงและฟอสเฟตต้านการสึกหรอ ความแม่นยำสูงถึงระดับISO6 ผลิตภัณฑ์เหล่านี้แสดงทั้งผ่านเวทีซีเอเอ็กซ์โปภาคสนาม ถ่ายไลฟ์ แพลตฟอร์มคลาวด์ทางการและวิธีอื่นๆ เพื่อโปรโมทสินค้าต่อลูกค้าอาเซียน

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา